40 คนดังที่เห็นรักสำคัญกว่าหน้าตาและแต่งงานกับคนรัก ‘หน้าตาไม่ดี’

คุณเคยจินตนาการว่าตัวเองได้แต่งงานกับคนดังที่มีเสน่ห์สุด ๆ สักคนบ้างไหม?

เราว่าคนส่วนใหญ่คงจะฝันแบบนั้นกันเป็นประจำ ฝันว่าได้ใช้ชีวิตที่เหลือทั้งหมดกับคนดังเหล่านั้น แต่แล้วโลกแห่งความจริงก็กระแทกเราเข้าอย่างจังและเราก็รู้ดีว่าโอกาสที่เรื่องนี้จะเป็นไปได้นั้นมีน้อยมากหรือจะว่าเป็นศูนย์เลยก็ได้

อย่างไรก็ลองเรียนรู้จากสามีและภรรยาหน้าตาแย่ ๆ ที่สามารถหาคู่ครองเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดและผู้ชายที่เย้ายวนใจที่สุดในฮอลลีวูดดู ความลับของพวกเขาน่ะเหรอ? ใครจะไปรู้ล่ะ?

Lorde กับ James Lowe

มีใครบนโลกนี้บ้างที่ไม่รู้จัก Lorde? เพลงของเธอนี่สุดยอดมากแถมเธอยังหน้าสวยและมีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นไปอีก! อย่างไรก็เถอะ Lorde ดูจะเป็นคนที่สามารถมองข้ามเรื่องหน้าตาไปเลยเพราะเธอกำลังอินเลิฟแบบสุด ๆ อยู่กับ James Lowe

การได้คบหากับดาวดวงเด่นดวงหนึ่งในวงการเพลงนั้นมันไม่ใช่ว่าจะดีและราบรื่นไปทั้งหมดสำหรับ James เพราะบ่อยครั้งใคร ๆ ก็จะบอกว่าเขา “หน้าตาแย่” ไปสำหรับ Lorde สุดสวย นี่คือราคาของมันสินะ

James เองเป็นช่างภาพและคู่นี้เขาคบกันมาได้ 3 ปีแล้ว ถึงแม้ตารางงานและการเดินทางไปต่างประเทศของเธอจะแน่นและ James เล่าว่าเขาคิดถึงเธอบ่อย ๆ แต่ทั้งคู่อินเลิฟที่สุดตั้งแต่คบกันมา หน้าตาไม่ใช่ทุกอย่าง เราขอคำนับทั้งคู่เลย!

ก่อน1 of 40