อยู่ห่างไว้เลย: รถ 12 รุ่นที่ควรหลีกเลี่ยงในปี 2020

อยู่ห่างไว้เลย: รถ 12 รุ่นที่ควรหลีกเลี่ยงในปี 2020

ไม่จำเป็นต้องบอกเราก็รู้ว่ารถยนต์ในปัจจุบันดีกว่าเดิมในทุก ๆ ด้าน เพราะแม้แต่รถยนต์ที่มีราคาถูกที่สุดก็ยังให้สมรรถนะและคุณภาพการผลิตที่เป็นที่ยอมรับกับเรา อย่างไรก็ตาม บางรุ่นก็จะเป็นมิตรกับถนนมากกว่ารุ่นอื่นดั่งที่เป็นมาเสมอ

ในขณะที่รถยนต์และรถบรรทุกที่แย่ที่สุดในตลาดถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงไม่ดีด้านการประกอบและการตกแต่งที่ไม่สมบูรณ์และแนวโน้มที่จะเกิดสนิมแม้ในที่ ๆ มีความชื้นน้อยที่สุด หรือการออกแบบที่ทำให้คนขับต้องมาเซ็งกับการทำงานที่ล้มเหลว แต่รถที่แย่ที่สุดในปัจจุบันมักจะถูกวิจารณ์ในเรื่องของปัญหาง่าย ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ข้อมูลและระบบสิ่งบันเทิงที่ใช้งานยาก

เพราะแบบนี้รถยนต์และรถบรรทุกบางคันจึงสูญเสียความน่าสนใจที่มีอยู่อย่างจำกัดจากการอยู่ในตลาดนาน ๆ โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ๆ หรือความล้มเหลวที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคในปัจจุบัน นอกเหนือจากประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยแล้วรถยนต์ปี 2020 เหล่านี้ยังเป็นรถที่สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

12. Mitsubishi Mirage

ในส่วนของรถเซกเมนต์ที่ไม่มีผลเท่าไรกับน้ำมันที่ราคาถูกลง Mirage คือรถที่ต่ำกว่ามาตรฐานดี ๆ นี่เอง ด้วยความที่ขับไม่นุ่ม การจัดการที่ลำบาก อัตราเร่งที่เฉื่อยจากเครื่องยนต์ 3 สูบ 74 แรงม้า Consumer Reports จัดให้มันเป็นอันดับโหล่ในบรรดารถ Subcompact เพราะระดับความน่าไว้วางใจที่คาดการณ์ได้ไม่ดีนักและคะแนน JD Power ที่ไม่เป็นที่พอใจสำหรับคุณภาพในเบื้องต้น

11. Maserati Ghibli

ด้วยเงินจำนวนเท่ากันคุณสามารถหารถรุ่นอื่นที่ดีกว่านี้มากได้ แม้ว่า Ghibli ขนาดกลางจะมาพร้อมกับสไตล์อิตาเลี่ยนที่เย้ายวนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่สูงแต่มันถือเป็นรถระดับปานกลาง Consumer Reports จัดให้มันอยู่ในอันดับที่ 17 จากรถยนต์หรูขนาดกลาง 17 คัน โดยอ้างถึงการขับขี่ที่แข็งเกินไป การจัดการที่ไม่ดี และการไม่มีพื้นที่ตรงเบาะหลัง นอกจากนี้ CR ยังให้คะแนนไม่ดีสำหรับความน่าเชื่อถือที่คาดการณ์ไม่ได้

Page 1 of 11
NEXT