คู่รักคิดว่าพวกเขากำลังจะมีลูกเพิ่มอีกคน สามีถึงกับเป็นลมเมื่อคุยกับหมอ

คู่รักคิดว่าพวกเขากำลังจะมีลูกเพิ่มอีกคน สามีถึงกับเป็นลมเมื่อคุยกับหมอ

Nia และ Robert Tolbert กับลูกชายก็เหมือนครอบครัวอื่น ๆ จน Nia ตั้งท้องครั้งที่สองและสาม จริง ๆ แล้วประเภทของการตั้งครรภ์ที่ครอบครัว Tolbert ต้องเจอนั้นหายากมากจนทำให้ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกตกใจและเป็นข่าวระดับประเทศ คุณคงสงสัยล่ะสิว่าทำไม คุณต้องลองอ่านเรื่องราวเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น Nia และ Robert ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับการตั้งครรภ์แต่ละครั้งของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้คิดว่าจะเจอเรื่องทั้งหมดนี้ อ่านต่อเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อหมอบอกกับ Robert ว่าเขาลูกของพวกเขาเป็นอะไร!

1. Nia และ Robert

Nia และ Robert พบกันครั้งแรกในปี 2007 ผ่านเพื่อนของทั้งคู่และสำหรับพวกเขามันเป็นรักแรกพบ พวกเขาเริ่มออกเดทอย่างรวดเร็วและสิ่งต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นหลังจากนั้น คู่รักที่มีความสุขได้อุทิศตนให้ซึ่งกันและกัน และสิ่งต่าง ๆ ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ

เมื่อผ่านไปหลายปี สิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับทั้งคู่ ความสัมพันธ์ของพวกเขามีทั้งขึ้น ๆ ลง ๆ เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: ความรักของพวกเขาถูกสร้างขึ้นมาให้ยั่งยืน หลังการออกเดท 2-3 ปี พวกเขาก็ได้รับข่าวที่น่าตื่นเต้น

2. สมาชิกเพิ่มเติม

ข่าวที่น่าอัศจรรย์ข่าวนั้นก็คือการได้รู้ว่า Nia กำลังตั้งท้อง มันเป็นการตั้งครรภ์ท้องแรกของเธอและทั้งคู่ก็มีความสุขมาก คู่รักที่น่ารักจากวอลดอร์ฟ รัฐแมริแลนด์ รู้ว่าการเลี้ยงดูครอบครัวนั้นเป็นขั้นต่อไปของความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยธรรมชาติ

Nia ให้กำเนิดเด็กผู้ชายน่ารักน่าชังชื่อ Shai ในปี 2011 การตั้งครรภ์ดำเนินไปอย่างราบรื่นและทั้งคู่ก็มีความสุขมาก แต่ Shai ไม่รู้เลยว่าเขาถูกลิขิตมาให้เป็นลูกคนแรกจากเด็ก ๆ อีกหลายคนที่จะได้เข้ามาในบ้าน Tolbert

Page 1 of 39
NEXT