ชุดไปงานพรมแดงที่มั่นที่สุดแห่งปี 2019

ชุดไปงานพรมแดงที่มั่นที่สุดแห่งปี 2019

มันเป็นเรื่องธรรมดาที่คนจะแยกลุคในงานพรมแดงเป็นชุดที่ดูดีที่สุดกับชุดที่แย่ที่สุดโดยพวกเขาจะจัดอันดับให้สาว ๆ จากการเลือกช่างตัดชุดของพวกเธอ แต่เราไม่ธรรมดา เรายกย่องการที่ผู้หญิงลองอะไรใหม่ ๆ — เพราะพวกเธอไม่กลัวอะไรเลย และนี่ก็รวมไปถึงเสื้อผ้าที่พวกเธอใส่ด้วย

ไม่ว่าจะเป็นชุดสีสันสดใสหรือชุดชายยาวหรูหรา Jennifer Lopez หรือ Lady Gaga นี่คือที่ที่คุณจะได้เห็นลุคที่เด่นที่สุดของปี แม้บางชุดจะได้รับคำชมและบางชุดจะโดนติแต่ผู้หญิงเหล่านี้คือผู้ที่ทำให้แฟชันเป็นเรื่องสนุกโดยการกล้าลองลองในทุก ๆ มุม

สาว ๆ Hollywood ไม่มีกั๊กเลยในปี 2019 พวกเธอโชว์สไตล์อันทรงพลังของตัวเองในทุกงานพรีเมียร์และงานประกาศรางวัล และเมื่อพวกเธอมีแบรนด์เด่น ๆ อย่าง Versace และ Valentino เต็มตู้ไปหมด มันก็ไม่น่าแปลกใจอะไรบางคนจะได้มีโมเมนต์ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องจดจำบนพรมแดง อ่านต่อเพื่อดูชุดที่ดีที่สุดแห่งปีกันเลย

ในอดีตเราได้เห็นคนดังอย่าง Kendall Jenner และ Bella Hadid ใส่ชุดที่ต้องใช้ความมั่นใจที่ทำจากผ้าสีโปร่งและชุดที่มีโครงซับซ้อนเต็มไปหมด

ปีนี้นักแสดงสาวอย่าง Eva Longoria และ Amber Heard ทำให้ชุดผ่าถึงต้นขาและดีไซน์ที่ล้ำเหมือนมาจากอนาคตเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุดบนพรมแดง

นี่คือชุดที่มั่นที่สุดที่เซเล็บใส่ไปงาน 2019 Cannes Film Festival

Alessandra Ambrosio เดินบนพรมในชุดแดงสุดสะดุดตา

Pascal Le Segretain/Getty Images

เธอใส่ชุดราตรีแหวก ๆ ที่มีเคปกรุยกรายติดอยู่ตรงคอ

Page 1 of 152
NEXT