20 วิธีที่ WD-40 สามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้

20 วิธีที่ WD-40 สามารถเปลี่ยนชีวิตคนได้ที่ไม่ค่อยมีคนรู้

5. แกะหมากฝรั่ง

เมื่อหมากฝรั่งไปไม่ถึงถังขยะ มันอาจติดอยู่ในรองเท้า หรือที่แย่ไปกว่านั้นคือกางเกงของคุณ หากคุณต้องการกำจัดหมากฝรั่งเคี้ยวแล้วแข็ง ๆ ที่คุณไปนั่งทับโดยไม่ตั้งใจ ให้สเปรย์ WD-40 ลงไป สิ่งนี้จะช่วยให้มันหลุดออกมาทันที!

6. ลบรอยสีเทียน

คุณมีลูกที่ชอบใช้ดินสอสีและขีดเขียนบนผนังและเฟอร์นิเจอร์มั้ย? ไม่ต้องพยายามลบรอยจนหลังขดหลังแข็งนะ! ลองพ่นตามรอยด้วย WD-40 น้อย ๆ ดู มันควรจะถูออกเลยล่ะ

7. ละลายน้ำแข็ง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปีหรือคุณกำลังเตรียมพร้อมสำหรับฤดูหนาว สเปรย์หน้าต่างของคุณด้วย WD-40 แล้วเช็ดส่วนที่เกินออกไป เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้น้ำแข็งเกาะติดกับหน้าต่างของคุณและช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการออกจากถนนโรงรถในตอนเช้า

8. ขจัดคราบน้ำ

มันน่าโมโหมากที่ห้องอาบน้ำที่คุณเข้าไปเพื่อทำความสะอาดกลับเก็บคราบน้ำไว้เป็นจำนวนมาก หากคุณต้องการกำจัดพวกมันอย่างรวดเร็ว หลังการทำความสะอาดตามปกติ ให้ฉีด WD-40 แล้วรอดูคราบน้ำหายไปได้เลย

9. ทำความสะอาดกรรไกร

หากคุณใช้กรรไกรในห้องครัวหรือทำหัตถกรรมเป็นประจำคุณก็จะรู้ว่ามันเหนียวแค่ไหนเมื่อคุณใช้ ๆ ไป ถ้าคุณไม่ต้องการให้กรรไกรเหนียว เช็ดถูมันบ่อย ๆ ด้วย WD-40 ในปริมาณพอเหมาะแล้วมันจะเพอร์เฟ็กต์เอง

Page 2 of 8
PREVNEXT