คุณแม่ได้ยินเสียงหมออ้าปากค้างหลังคลอด เธอก้มไปดูลูกแล้วถึงกับอึ้ง

คุณแม่ได้ยินเสียงหมออ้าปากค้างหลังคลอด เธอก้มไปดูลูกแล้วถึงกับอึ้ง

คู่รัก Kevin และ Nicole Barattini ใฝ่ฝันที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่หลังจากความพยายามหลายครั้งที่จะมีลูก พวกเขารู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ ทุกอย่างเปลี่ยนไปหลังจากไปพบแพทย์

ดิ้นรนเพื่อตั้งครรภ์

หลังจากพยายามแล้วไม่สำเร็จมาหลายปี Kevin และ Nicole ก็ยังดิ้นรนเพื่อที่จะมีลูกคนแรก ด้วยความที่ไม่มีผลลัพธ์ในเชิงบวกความฝันของพวกเขาที่จะเริ่มต้นครอบครัวดูเหมือนจะยิ่งห่างไกลออกไป จนกระทั่งสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นและเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาตลอดไป

ลูกกลุ่มโต

Lianna และ Shaun อาศัยอยู่กับลูกทั้งห้าของพวกเขาในอีสต์ มอริชเชส รัฐนิวยอร์ก ด้วยวัย 37 และ 40 ตามลำดับ

ทั้งคู่เริ่มขยายครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อยและรู้อยู่เสมอว่าพวกเขาถูกกำหนดให้เป็นพ่อแม่สำหรับลูกกลุ่มโต เมื่อ Lianna ตั้งท้องอีกครั้ง มันไม่ได้เป็นเพราะเธอต้องการมีลูกคนที่หก ความจริงแล้วนี่คือการตั้งครรภ์ที่แตกต่างจากครั้งอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง เพราะเด็กที่เธอกำลังอุ้มท้องไม่ใช่ลูกของเธอเลยสักนิด

ทำความดี

เมื่อ Lianna ได้ยินว่า Nicole และ Kevin Barattini เพื่อนของเธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ เธอจึงอาสาเปนแม่อุ้มบุญของพวกเขา Lianna ตัดสินใจทำสิ่งที่เสียสละเพื่อช่วยให้ทั้งคู่เติมเต็มความฝันของพวกเขาในการเริ่มต้นครอบครัว มันจะแตกต่างกันมากกับการค้นหาแม่อุ้มบุญผ่านบุคคลที่สามเพราะนั่นจะทำให้ต้องอยู่ห่างจากกันจนคลอด ในกรณีนี้ถ้าคู่รักรักษามิตรภาพอันใกล้ชิดเอาไว้ พวกเขาจะได้รับทราบทุกอย่างและมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน

หาหมอแบบสนุก ๆ

เมื่อมีการติดต่อกันเป็นประจำ มันก็ช่วยให้ทั้งคู่ได้เข้าพบแพทย์ด้วยกันและตรวจสอบพัฒนาการของการตั้งครรภ์ทุกครั้ง Dr. Richard Klein สูติแพทย์ยังมีความสุขไปกับการตรวจพวกเขา โดยเขากล่าวว่าพวกเขา “เป็นคนสนุกมาก” แทนที่จะเป็นเพียงพ่อแม่สองคนที่ตื่นเต้นสำหรับทารกแรกเกิด แต่มันกลับมี 4 คนในห้องตรวจที่ได้แบ่งปันความสุขและแรงอธิษฐานให้ทารกมีสุขภาพดี ในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ทั้งคู่มาที่การนัดหมายที่สำคัญที่สุดซึ่งจะยืนยันได้ว่าตัวอ่อนได้รับการฝังเรียบร้อยแล้วหรือไม่

ความตื่นเต้นอันยิ่งใหญ่

ก่อนจะได้รู้ข่าว มันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับคู่รักทั้ง 2 คู่ แต่ครอบครัว Barattini ที่อยากมีลูกคนแรกนั้นตื่นเต้นกว่า สำหรับครอบครัว Fives พวกเขาคุ้นเคยกับการไปพบหมอเป็นประจำเพราะเคยผ่านขั้นตอนนี้ไปแล้ว 5 ครั้งจากการตั้งครรภ์ลูกของพวกเขาเอง อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงลุ้นให้ผลออกมาในเชิงบวกต่อเพื่อนของพวกเขาและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าที่จะสามารถช่วยเหลือเพื่อนในช่วงเวลาแบบนี้ในชีวิตของพวกเขา

Page 1 of 24
NEXT