ชื่อเด็กสุดฮิตที่คุณจะต้องเสียใจใน 10 ปี ถ้าคุณเอาไปตั้งชื่อลูก

การตั้งชื่อลูกไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องหาสมดุล (ซึ่งยาก) ระหว่างความคิดของคุณและความคิดของครอบครัวคุณ นี่ยังไม่นับพวกคนที่ไม่รู้จักที่ยังจะมาออกความเห็นนั่นนี่! มันคงเป็นเรื่องน่าเสียดายถ้าคุณเลือกชื่อที่ไม่ได้ฟังดูดีตลอดไป

- โฆษณา -

คุณคิดว่าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้เหรอ? ลองคิดดูดี ๆ Bertha เป็นชื่อจริงที่ฮิตเป็นอันดับสิบในปี 1890 แต่คุณนึกภาพ “Bertha” เป็นชื่อของสาวที่ป๊อปที่สุดในโรงเรียนมัธยมออกไหม? ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงความเฟล นี่คือชื่อจริงบางชื่อที่จะกลายเป็นชื่อสุดเห่ยภายใน 10 ปี

Zayden

เทรนด์ชื่อแนว “-ayden” เริ่มขึ้นในยุค 1990’s แล้วก็เป็นที่นิยมมาตลอดยุค 2000s แต่เพราะว่ามันอยู่ในเทรนด์ก็ไม่ได้หมายความว่ามันดี Laura Wattenberg จาก Baby Name Wizard ได้ทำเซอร์เวย์แบบไม่เป็นทางการเพื่อค้นหาชื่อเด็กที่มีคนเกลียดมากที่สุด สำหรับเด็กผู้ชาย ชื่อ “-ayden” ได้อันดับสูงที่เดียวในลิสต์ชื่อที่มีคนเกลียด: Jayden, Aiden, Brayden, Kaden, และ Hayden ติดอันดับท็อปเท็นทั้งหมด (ขอโทษด้วยนะจ๊ะเด็ก ๆ!)

- โฆษณา -

ถึงแม้ Zayden จะไม่อยู่ในลิสต์แต่มันก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะชื่อที่คล้าย ๆ กันดูจะมีชื่อเสียงไปในทางที่ไม่ดีเท่าไร — หลายคนบอกว่าชื่อแนว “-ayden” นี่เริ่มจะ “เชย” แล้ว — ดังนั้นเราก็พูดได้ว่า Zayden คงไม่เป็นที่ปลื้มเท่าไรในอนาคตอันใกล้นี้

Prev1 of 26
- โฆษณา -