ชายคนหนึ่งเปลี่ยนเครื่องบินเก่าๆ ให้เป็นบ้าน มาดูตอนเขาเปิดประตูโชว์ข้างในให้ดูกัน

ชายคนหนึ่งเปลี่ยนเครื่องบินเก่าๆ ให้เป็นบ้าน มาดูตอนเขาเปิดประตูโชว์ข้างในให้ดูกัน

ถ้าคุณเจอเครื่องบินในป่า คุณจะคิดยังไง? นี่มันซากเครื่องบินที่ตกอย่างลึกลับหรือเปล่านะ? หรือนี่คือสุสานเครื่องบินเก่า? ถ้าเป็นที่ฮิลส์โบโร โอเรกอน แล้วล่ะก็ มันคือที่อยู่ที่ไม่ค่อยจะสมถะเท่าไรของ Bruce Campbell วิศวกรไฟฟ้าที่เกษียณแล้วและชายผู้มีความคิดสร้างสรรค์แบบสุดๆ

Bruce ชอบแปลงเครื่องบินที่จะกลายเป็นแค่เศษโลหะให้เป็นผลงานชิ้นงานโบว์แดงสวยๆ ที่กลับมาใช้งานได้ดีกว่าตอนแรก เขาเชื่อว่าเครื่องบินสามารถเอาไปทำอะไรได้อีกเยอะนอกจากเหตุผลที่มันถูกสร้างขึ้นมา เขาใช้จินตนาการสูง เครื่องบินเก่าๆ และที่ดินผืนใหญ่ๆ เพื่อสร้างบ้านที่ไม่เหมือนใครเลยในโลกนี้ อ่านต่อเพื่อดูว่าเขาสร้างบ้านที่น่าแปลกตาแปลกใจแบบนี้ได้ยังไงและมาดูข้างในกันเลย!

1. ฝันให้ใหญ่

Bruce Campbell วิศวกรวัย 64 ที่เกษียณแล้วเป็นคนมีวิสัยทัศน์สร้างสรรค์เสมอ ตอนที่เขาอายุ 20 ต้นๆ เขาซื้อที่ขนาด 10 เอเคอร์ ราคา 23,000 ดอลลาร์ ในป่าลึกของฮิลส์โบโร โอเรกอน โดยมีภาพที่ชัดเจนในใจ

ตั้งแต่อายุน้อยๆ Campbell ชอบซ่อมแชมสิ่งของและวัสดุเก่าๆ เพื่อสร้างสิ่งใหม่ขึ้นมา แผนของเขาสำหรับที่ผืนนี้คือการสร้างบ้านจากรถตู้ขนของหลายๆ คัน มันดูเป็นแผนที่ยอดเยี่ยมและมีความคิดสร้างสรรค์ แต่นั่นมันก่อนที่เขาจะได้ยินเรื่องบ้านที่มีใครคนหนึ่งสร้างมันขึ้นมา

ติดตามเรื่องราวที่เหลือได้ในหน้าถัดไป

Page 1 of 40
NEXT