เด็กน้อยคนนี้ไม่เคยกินน้ำตาลหรือคาร์บ มาดูกันว่าปัจจุบันนี้เธอเป็นยังไง

เด็กน้อยคนนี้ไม่เคยกินน้ำตาลหรือคาร์บ มาดูกันว่าปัจจุบันนี้เธอเป็นยังไง

Shannon Cooper เป็นโค้ชสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชาวออสเตรเลียที่รู้จักกันมาจากบล็อก My Food Religion ของเธอ เมื่อเธอกลายเป็นแม่ครั้งแรกในปี 2014 เธอได้รับคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงทารกแรกเกิดของเธอ แต่สิ่งหนึ่งที่ Cooper ตั้งใจไว้แต่แรกคือการเลี้ยงลูกด้วยการกินอาหารแบบหนึ่ง – แบบที่ไม่มีน้ำตาลหรือคาร์บเลย! การตัดสินใจของ Cooper นั้นค่อนข้างเป็นประเด็นแม้โดยมาตรฐานทางการแพทย์ของผู้เชี่ยวชาญ ถึงกระนั้น Cooper ก็คอยสังเกตดูลูกสาวของเธอในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งมันพิสูจน์ได้ว่าคนที่ดูถูกเหยียดหยามเธอนั้นผิดทั้งหมด

คุณก็รู้ว่าเขาพูดกันว่ายังไง…

myfoodreligion/Instagram

Shannon Cooper ชอบที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารและเรื่องที่ว่าร่างกายของเราตอบสนองตามธรรมชาติและทำอย่างไรกับสิ่งที่เรากินเข้าไป Cooper ใช้เวลาหลายปีในการศึกษาไดเอทหลาย ๆ อย่างและศึกษาว่าอาหารบางชนิดมีผลต่อร่างกายอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วมันก็อย่างที่พวกเขาว่ากันคือ “คุณคือสิ่งที่คุณกิน”

Cooper รู้เรื่องนี้ดี เธอเชื่อว่าอาหารสามารถเป็นแหล่งพลังงานสำหรับร่างกายหรืออาจเป็นยาพิษดี ๆ นี่เอง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เธอคิดมาตลอดชีวิตการเป็นผู้ใหญ่ของเธอ มันทำให้เธอตัดสินใจในสิ่งหนึ่งที่จะมีผลต่อลูกสาวของเธอในที่สุด

Page 1 of 40
NEXT