คู่รักคู่หนึ่งรับเด็กผู้หญิงมาเลี้ยงและค้นพบเรื่องว่าเธอเป็นใครในไม่ช้า

คู่รักคู่หนึ่งรับเด็กผู้หญิงมาเลี้ยงและค้นพบเรื่องว่าเธอเป็นใครในไม่ช้า

เช่นเดียวกันกับการพยายามจะมีลูก การเลือกรับเด็กมาเลี้ยงก็มีข้อน่ากังวล ความหวัง การเคลื่อนย้าย และความเซอร์ไพรส์ต่างๆ ของมัน

นี่เป็นกรณีของคู่รักชาวแคเนเดียนอย่าง Ron และ Natalie Trecroce ที่ตัดสินใจว่าอยากมีลูกในปี 1997 การค้นหาของพวกเขานำพาพวกเขาไปยังอารัด โรแมเนีย ซึ่งเป็นที่ๆ พวกเขาได้รู้จักและตกหลุมรักกับเด็กผู้หญิงวัย 1 ขวบชื่อ Rodica Lavinia Farcas เด็กน้อย Rodica มีปัญหาสุขภาพซึ่งทำให้ Ron และ Natalie ต้องตามหาข้อมูลจากอดีตของเธอและสิ่งนี้ทำให้พวกเขาค้นพบเรื่องน่าตกใจ

คู่รักหลายๆ คู่ฝันที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป Ron และ Natalie Trecroce จากแคนาดารู้เรื่องนี้ดีกว่าใครๆ ถึงแม้จะมีความท้าทายแต่พวกเขารู้ดีว่าพวกเขาต้องการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งด้วยตัวเองไม่ว่าจะยังไงก็ตาม

ขณะที่พวกเขาเสียใจมากที่พวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้เอง Ron และ Natalie ตั้งใจจะเป็นพ่อแม่คนจริงๆ และพวกเขามีทางเลือกมากมาย พวกเขาจึงเริ่มขั้นตอนการขอรับเด็กมาเลี้ยง

เมื่อปี 1997 ทั้งคู่ได้เดินทางไปอารัด โรแมเนีย เมืองที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำมัวเรชซึ่งอยู่ทางตะวันตกของประเทศด้วยความหวังที่ว่าจะได้เจอเด็กที่เหมาะสม นั่นคือที่ที่พวกเขาได้เจอ Rodica Lavinia Farcas เป็นครั้งแรก ตอนนั้นเธออายุเพียงหนึ่งขวบแต่อดีตของเธอนั้นมีเรื่องลึกลับเสียแล้ว

เพราะรอยยิ้มจากปากถึงใบหูของเธอ Ron และ Natalie รู้ทันทีเลยว่า Rodica จะเป็นสมาชิกใหม่ที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับบ้านของพวกเขา โชคร้ายที่การจะรับอุปถัมภ์ครั้งนี้จะไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนพวกเขาจะเริ่ม ทั้งคู่ได้รับข่าวร้าย…

Page 1 of 12
NEXT