พวกขี้แกล้งทำกับเธอแย่มาก แต่วิธีที่เธอต่อสู้กลับไปทำให้ทุกคนประหลาดใจ …

พวกขี้แกล้งทำกับเธอแย่มาก แต่วิธีที่เธอต่อสู้กลับไปทำให้ทุกคนประหลาดใจ …

หลังจากรู้ว่าเธอเกิดมาพร้อมสภาพแคระ แม่ของ Hannah ก็เปิดให้คนมารับเธอไปอุปถัมภ์ทันที หลังผ่านไปหลายเดือนก็ยังดูเหมือนว่าไม่มีใครในโลกต้องการเธอเลย

ปาฏิหาริย์มีจริง

ในที่สุดคู่รักใจดีชื่อ Jackie และ Larry ก็มาถึงและตกหลุมรักสาวน้อยตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาพบเธอ สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือวันหนึ่ง Hannah ตัวเล็ก ๆ จะทำอะไรให้พวกเขาต้องตกใจ

ยามลำบาก

แน่นอนเป็นเรื่องยากสำหรับ Jackie และ Larry ที่จะเลี้ยงสมาชิกใหม่ในครอบครัวที่มีความต้องการพิเศษแบบนี้ อย่างไรก็ตามมันเป็นทางเลือกที่พวกเขาต้องการทำและพวกเขาก็มีความสุขกับมัน นอกจากนั้นมันยังเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยชีวิตพวกเขาในที่สุดอีกด้วย

เธอรู้เธอไม่เหมือนคนอื่น

เมื่อเทียบกับเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ ในวัยเดียวกัน มันเห็นได้ชัดเจนว่าเธอไม่เหมือนคนอื่น ขณะที่เธอโตขึ้นมันก็เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้ตัวโตขึ้นแบบพี่น้องของเธอ Hannah รู้ตัวว่าเธอไม่ปกติเพราะมีแค่ 100 คนในโลกที่เกิดมาเป็นโรคเตี้ยแคระแกร็น แต่มันมีความท้าทายหนึ่งที่ยากเกินกว่าจะรับมือได้ซึ่งก็คือชีวิตเด็กมัธยมปลาย

โดนล้อ

Hannah ต้องรับมือกับปัญหาสุขภาพมากมายเช่นโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดโป่งพองในสมอง ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังโดนคนล้อทุก ๆ วันที่โรงเรียน ในวัย 19 ปีผู้คนจะบอกว่าเธออายุ 5 ขวบ เธอต้องรับมือกับคนที่จ้องมองเธอและแน่นอนว่ายังมีพวกคนพาลอีก แม้กระทั่งคนที่เธอแอบชอบยังบอกเธอต่อหน้าว่าไม่มีใครจะเป็นแฟนกับเธอหรอกซึ่งเป็นอะไรเจ็บมาก แต่ Hannah และทุกคนจะได้รู้ในไม่ช้าว่าเขาคิดผิดขนาดไหน

พี่น้องคอยช่วยเหลือ

Hannah โชคดีที่ถูกรับไปเลี้ยงโดยพ่อแม่และพี่น้องที่น่ารัก ส่วนใหญ่มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ ที่จะยอมรับพี่น้องจากที่อื่นว่าเป็นพี่น้องของพวกเขาจริง ๆ แต่พี่น้องของเธออ้าแขนรับเธอ และเวลามีพวกเกเรมาแกล้งเธอที่โรงเรียน พวกเขาจะอยู่กับเธอและไล่พวกนั้นไป มีหลายครั้งที่พวกเขาถึงกับต้องต่อสู้กันเลยด้วยซ้ำ แต่ทั้งหมดนั่นก็เพื่อปกป้องน้องสาวของพวกเขา

Page 1 of 18
NEXT