คู่รักคู่นี้รับอุปการะแฝดสาม จากนั้นหมอโทรหาฝ่ายชายและบอกเรื่องเหลือเชื่อกับเขา

คู่รักคู่นี้รับอุปการะแฝดสาม จากนั้นหมอโทรหาฝ่ายชายและบอกเรื่องเหลือเชื่อกับเขา

Sarah และ Andy คู่รักจากทัลซา โอคลาโฮมาเคยอยากเป็นพ่อแม่คนมาก หลังพยายามอยู่เป็นปี ๆ พวกเขาก็ตัดสินใจว่ามันถึงเวลาแล้วที่พวกเขาต้องลองคิดเรื่องการรับอุปการะเด็กดู

อย่างไรก็ตาม หลังพยายามมีลูกมา 3 ปี แล้ว ขั้นตอนการรับอุปการะเด็กนั้นก็น่าโมโหไม่แพ้กัน แต่ทั้งคู่ก็อดทนและมีโอกาสได้รับอุปการะเด็กไม่เพียง 1 หรือ 2 คน เท่านั้น แต่เป็น 3 คน เลยทีเดียว เมื่อแฝดสามเกิดมา มีเรื่องน่าเหลือเชื่อเกิดขึ้น…

ครอบครัวที่มี 2 คน

Sarah และ Andy Justice มีความสุขและรักชีวิตคู่ของพวกเขา ทั้งคู่รู้มาเสมอว่าพวกเขาต้องการจะขยายครอบครัวและเป็นพ่อแม่คน

ความพยายามตั้งท้อง

หลังใช้ชีวิตแต่งงานมา 3 ปี ครอบครัว Justice รู้สึกว่ามีบางสิ่งที่ขาดไป พวกเขาตัดสินใจว่ามันถึงเวลาขยายครอบครัวแล้ว โชคร้ายที่การมีลูกนั้นไม่ง่ายสำหรับครอบครัว Justice ในเวลา 3 ปีเต็ม ๆ ทั้งคู่พยายามมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติแต่ก็ไม่เป็นผลเลย ความพยายามที่จะตั้งท้องเริ่มทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาตึงเครียด หลายครั้งชีวิตของพวกเขามันยากแต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ตัดสินใจลองวิธีอื่น Sarah และ Andy พยายามตามหาหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการมีบุตร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการมีบุตร

Sarah และ Andy Justice อาศัยอยู่ในทัลซา โอคลาโฮมา แต่เมื่อพวกเขาตัดสินใจพบผู้เชี่ยวชาญด้านการมีบุตร ทั้งคู่พบว่าการหาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ที่บ้านเกิดของพวกเขานั้นเป็นเรื่องยาก สุดท้ายพวกเขาก็หาหมอที่สามารถทำให้พวกเขาตั้งท้องได้แต่ก็มีเรื่องที่ไม่สะดวกอยู่ 1 เรื่อง ผุ้เชี่ยวชาญที่พวกเขาต้องการรักษาด้วยนั้นอยู่ถึงเซนต์หลุยส์ มิสซูรี ถึงแม้ระยะทางจะเป็นปัญหา แต่ Sarah และ Andy ตั้งใจจะมีลูกจริง ๆ และพวกเขาจะไม่ยอมให้อะไรมาขัดขวางสิ่งนี้

ข่าวร้ายเพิ่มเติม

การเดินทางไปมิสซูรีจากโอคลาโฮมาเพื่อรักษาการมีบุตรยากนั้นถือเป็นภารกิจสำคัญของ Sarah และ Andy ปีนั้นคือปี 2014 และทั้งคู่ทิ้งทัลซา โอคลาโฮมาเพื่อดั้นด้นไปยังออฟฟิศของคุณหมอในมิสซูรี น่าเสียดายที่เมื่อพวกเขาไปถึงมิสซูรี Sarah และ Andy ก็ได้รับข่าวร้าย การรักษาไม่เป็นผลและดูเหมือน Sarah จะไม่มีโอกาสท้องได้เลย

การทำเด็กหลอดแก้ว

ผู้เชี่ยวชาญด้านการมีบุตรบอกข่าวที่ไม่ดีเท่าไรกับครอบครัว Justice โดยได้บอก Sarah และ Andy ว่า ถึงแม้พวกเขาจะเป็นผู้มีคุณสมบัติที่ดีสำหรับการทำเด็กหลอดแก้ว แต่โอกาสในการตั้งท้องนั้นยังมีอยู่เพียง 10% เท่านั้น นอกจากนี้ขั้นตอนการทำเด็กหลอดแก้วยังดูล่วงล้ำกว่าที่ทั้งคู่คิดไว้เยอะ นอกจากจะล่วงล้ำแล้ว การทำเด็กหลอดแก้วยังแพงมากอีกด้วย แต่ครอบครัว Justice ก็ไม่ได้อับโชคขนาดนั้น ถึงแม้แผน A และ แผน B จะไม่สำเร็จ แต่พวกเขาก็พร้อมจะใช้แผน C!

Page 1 of 27
NEXT