40 คนดังที่เห็นรักสำคัญกว่าหน้าตาและแต่งงานกับคนรัก 'หน้าตาไม่ดี'

40 คนดังที่เห็นรักสำคัญกว่าหน้าตาและแต่งงานกับคนรัก ‘หน้าตาไม่ดี’

คุณเคยจินตนาการว่าตัวเองได้แต่งงานกับคนดังที่มีเสน่ห์สุด ๆ สักคนบ้างไหม? เราว่าคนส่วนใหญ่คงจะฝันแบบนั้นกันเป็นประจำ ฝันว่าได้ใช้ชีวิตที่เหลือทั้งหมดกับคนดังเหล่านั้น แต่แล้วโลกแห่งความจริงก็กระแทกเราเข้าอย่างจังและเราก็รู้ดีว่าโอกาสที่เรื่องนี้จะเป็นไปได้นั้นมีน้อยมากหรือจะว่าเป็นศูนย์เลยก็ได้

อย่างไรก็ลองเรียนรู้จากสามีและภรรยาหน้าตาแย่ ๆ ที่สามารถหาคู่ครองเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดและผู้ชายที่เย้ายวนใจที่สุดในฮอลลีวูดดู ความลับของพวกเขาน่ะเหรอ? ใครจะไปรู้ล่ะ?

Lorde กับ James Lowe

มีใครบนโลกนี้บ้างที่ไม่รู้จัก Lorde? เพลงของเธอนี่สุดยอดมากแถมเธอยังหน้าสวยและมีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นไปอีก! อย่างไรก็เถอะ Lorde ดูจะเป็นคนที่สามารถมองข้ามเรื่องหน้าตาไปเลยเพราะเธอกำลังอินเลิฟแบบสุด ๆ อยู่กับ James Lowe

การได้คบหากับดาวดวงเด่นดวงหนึ่งในวงการเพลงนั้นมันไม่ใช่ว่าจะดีและราบรื่นไปทั้งหมดสำหรับ James เพราะบ่อยครั้งใคร ๆ ก็จะบอกว่าเขา “หน้าตาแย่” ไปสำหรับ Lorde สุดสวย นี่คือราคาของมันสินะ

James เองเป็นช่างภาพและคู่นี้เขาคบกันมาได้ 3 ปีแล้ว ถึงแม้ตารางงานและการเดินทางไปต่างประเทศของเธอจะแน่นและ James เล่าว่าเขาคิดถึงเธอบ่อย ๆ แต่ทั้งคู่อินเลิฟที่สุดตั้งแต่คบกันมา หน้าตาไม่ใช่ทุกอย่าง เราขอคำนับทั้งคู่เลย!

Pierce Brosnan กับ Keely Shaye Smith

Keely นี่สามารถคว้าระดับ James Bond ไปกินเลยนะ! พวกเขาเจอกันครั้งแรกตอนเธอสัมภาษณ์เขาให้กับ Entertainment Tonight ที่งานการกุศลงานหนึ่ง และตั้งแต่นั้นคู่นี้ก็สปาร์คกันมาเรื่อย ๆ Brosnan แต่งงานกับ Keely ในปี 2001 ที่โบสถ์คาทอลิกแห่งหนึ่งในไอร์แลนด์

Brosnan จะประกาศถึงความรักที่ไม่มีวันตายของเขาที่มีต่อภรรยาอยู่ตลอด ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่โรแมนติกและสวยงามอยู่ทีเดียว อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ Keely ดูจะมีปัญหากับน้ำหนักของเธอแต่คู่นี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันได้ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม!

เขาบอกว่าเขาชอบส่วนโค้งเว้าใหม่ ๆ ของเธอ และเราเห็นพวกเขาจับมือและดูรักกันมาก ๆ ออกสื่อบ่อย ๆ นี่เป็นเคสที่จิตใจภายในมีค่ามากกว่าพลาสติกภายนอกที่ชาวแอลเอนิยมของจริงเลยนะ

Rick Ocasek กับ Paulina Porizkova

โอ้ ความสวยของ Paulina และท่าทางมีสไตล์ของเธอนั้นสวยงามมากเหลือเกินและมันก็ดูจะสวยขึ้น เรื่อย ๆ ด้วยสิ ด้วยความที่เธอเป็นหนึ่งในซุปเปอร์โมเดลคนแรกของโลก Paulina จะดูดีและมีเสน่ห์ตลอดเวลา และนั่นดูจะสร้างปัญหาให้กับสามีของเธอซึ่งหน้าตาไม่ดีเท่า

Rick เองดูเสน่ห์ล้นอยู่ในช่วงยุค 80 แต่ตอนนี้มันดูจะไม่เป็นแบบนั้นแล้ว แถมพวกคนดูยังเรียกเขาว่านายกล้วยเน่าอีกด้วย อั้ยหยา

เรายินดีด้วยที่พวกเขาแต่งงานกันมากว่า 25 ปีแล้วและเลี้ยงลูกชายน่ารัก ๆ กันมา 2 คน อีกทั้งยังรักกันเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย เยี่ยมไปเลยคู่นี้ – การได้เห็นครอบครัวที่อบอุ่นและรักกันจริง ๆ นี่มันดีชะมัด!

Julia Roberts กับ Daniel Moder

ความสวยของ Julia นี่มันช่างคลาสสิกและไม่เปลี่ยนแปลงเลย ในฐานะหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ถือเป็นไอคอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์คนหนึ่งนั้น คนก็หวังว่าเธอจะได้เจอใครสักคนในระดับเดียวกันในฮอลลีวูด แต่เธอกลับเลือกแต่งงานกับช่างกล้องสุดเรียบง่ายนาม Daniel

มันไม่ใช่ว่า Daniel หน้าตาแย่หรือไม่หล่อหรอกนะ แต่เขาได้แต่งกับ JULIA ROBERTS ผู้หญิงสุดเพอร์เฟ็กต์เชียวนะ ผู้ชายคนนี้ต้องมากับโชคจริง ๆ

ทั้งสองมีลูก 3 คนและแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2002 ถึงแม้จะมีข่าวลือในบล็อกจิกกัดเซเล็บบ้างเกี่ยวกับการหย่าร้างของพวกเขาที่อาจจะเกิดขึ้นในไม่นาน แต่ก็มีคนเห็นทั้งคู่ด้วยกันประจำและพวกเขายังดูจะรักกันดีด้วย

Page 1 of 29
NEXT