15 เซเล็บถังแตกที่ตอนนี้ทำงานเหมือนคนทั่วไปแล้ว

15 เซเล็บถังแตกที่ตอนนี้ทำงานเหมือนคนทั่วไปแล้ว

โลกแห่งแสงสีอาจจะดูเป็นสิ่งที่ต้านทานได้ยากสำหรับคนส่วนใหญ่ สุดท้ายแล้วมันมีทั้งชื่อเสียง เงินทอง และทุกสิ่งที่เซเล็บมีเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม เซเล็บหลายคนตัดสินใจทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังและกลับไปใช้ชีวิตธรรมดา ๆ ตามเดิม

เซเล็บเหล่านี้บอกลาโลกแห่งแสงสีและออกไปทำงานทั่ว ๆ ไป

PETER OSTRUM: อดีต

นักแสดงเด็กจาก Willy Wonka & the Chocolate Factory ทำให้ทั้งโลกต้องว้าวตอนเขาแสดงเป็น Charlie Bucket แต่บทในภาพยนตร์ปี 1971 บทนี้เป็นบทเดียวที่ Peter Ostrum เคยแสดง!

PETER OSTRUM: ปัจจุบัน

หลังถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ Ostrum เริ่มหลงใหลม้าและไปเรียนสัตวแพทย์ ตั้งแต่เรียนจบเมื่อปี 1984 เขาก็ได้ทำงานเป็นหมอที่ Countryside Veterinary Clinic ในโลว์วิล นิวยอร์กมาตลอดโดยงานของเขาจะโฟกัสไปที่ม้าและวัว

VANILLA ICE: อดีต

Vanilla Ice เคยขายแผ่นได้เป็นล้านแผ่นต่อวันเมื่อตอนที่ “Ice Ice Baby” เป็นซิงเกิลฮิปฮอปซิลเกิลแรกที่ติด Billboard ชาร์ต แต่แล้วการงานในแวดวงดนตรีของเขาก็พังลงแล้วเขาก็หันไปทำอะไรที่ต่างจากเดิมไปโดยสิ้นเชิง…

VANILLA ICE: ปัจจุบัน

ในปี 2009 เขาเริ่มทำรายการ The Vanilla Ice Project ทาง DIY Network และเปิดตัวเว็บไซต์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เพื่อสอนให้ผู้คนที่ติดตามเขาซื้อบ้านเพื่อขายทำกำไรอย่างรวดเร็ว!

MARA WILSON: อดีต

ใครจะไปลืมหน้าตาน่ารัก ๆ แบบนี้ได้? Mara Wilson ขโมยหัวใจของทุกคนไปตอนเธอแสดงใน Mrs. Doubtfire, Miracle on 34th Street และ Matilda แต่พอเธอโตขึ้น นักแสดงหญิงรายนี้คิดว่างานแสดงไม่ใช่ทางของเธอ

MARA WILSON: ปัจจุบัน

Wilson บอกว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการเป็นนักแสดงของเธอคือตอนที่ผู้กำกับปล่อยให้เธอแสดงตัวตนของเธอออกมา ไม่ใช่ตอนที่เธอต้องถ่ายซีนเดิมซ้ำ ๆ เพื่อให้มันออกมาเพอร์เฟ็กต์ ดังนั้นเธอจึงเลิกแสดงและหันไปทำงานเขียนแทน!

Page 1 of 15
NEXT