ภรรยา & แฟน ของผู้ชาย 20 คนที่รวยที่สุดในโลก

ภรรยา & แฟน ของผู้ชาย 20 คนที่รวยที่สุดในโลก

ถ้าคุณเคยสงสัยว่าใครกันที่ชนะใจผู้ชาย 20 คนที่รวยที่สุดในโลก นี่คือลิสต์พร้อมรายละเอียด

1. Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook แต่งงานกับ – Priscilla Chan

Mark Zuckerberg มีทรัพย์สินรวมกันเกิน 45 พันล้านดอลลาร์ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Facebook เขาพบกับ Priscilla Chan ภรรยาของเขาที่ปาร์ตี้หนึ่งในปี 2003 ตอนทั้งคู่เป็นนักศึกษาที่ Harvard University ครั้งหนึ่ง Mark บอกเธอว่า “เขาอยากไปเดทกับเธอมากกว่าสอบกลางภาคให้จบ” ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2012 ในพิธีที่เล็กแต่น่ารัก

คู่รักที่น่ารักคู่นี้ได้พยายามที่จะพัฒนาการศึกษาด้วยการบริจาคเงินเป็นร้อย ๆ ล้านดอลลาร์

2. Elon Musk ผู้ร่วมก่อตั้ง Tesla Motors & Paypal และผู้ก่อตั้ง SpaceX แต่งงานกับ – Talulah Riley

Talulah Riley เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ ขณะที่ Elon Musk คือผู้ร่วมก่อตั้ง Tesla Motors & Paypal และผู้ก่อตั้ง SpaceX ที่มีทรัพย์สินรวมประมาณ 11.5 พันล้านดอลลาร์ ทั้งคู่แต่งงานและหย่ากันมาแล้ว 2 ครั้ง เรื่องราวของพวกเขาอาจมีการดำเนินต่อไป

3. Larry Ellison ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Oracle Corporation กำลังคบหากับ – Nikita Kahn

Larry Ellison แต่งงานมาแล้ว 4 ครั้ง อ้างอิงจาก Forbes ทรัพย์สินของ Larry เมื่อปี 2016 นั้นอยู่ที่ประมาณ 51.6 พันล้านดอลลาร์ Larry Ellison กำลังคบหาอยู่กับ Nikita Kahn นางแบบชาวยูเครนอยู่ในตอนนี้ ทั้งคู่มุ่งมั่นที่จะรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการจัดอีเวนต์ระดมเงินต่าง ๆ

4. George Soros นักลงทุน แต่งงานกับ – Tamiko Bolton

George Soros อายุ 85 แล้วตอนนี้ และเขามีทรัพย์สินทั้งหมดประมาณ 24.5 พันล้านดอลลาร์ เขามีชื่อเสียงจากการทำเงิน 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 1992 ตอนที่เขา “ทำให้ Bank of England ถึงกับล้ม” Tamiko Bolton วัย 44 ปี คือภรรยาคนที่สามของเขาที่บริหารบริษัทโยคะทางอินเทอร์เน็ตของเธอเองในตอนนี้

5. Steve Jobs ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple แต่งงานกับ – Laurene Powell Jobs

Steve Jobs ที่ถูกมองว่าเป็นนักบุกเบิกผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการคอมพิวเตอร์ส่วนตัว โทรศัพท์ และแท็บเล็ตได้พบกับ Laurene Powell ครั้งแรกในปี 1989 ตอนที่เขาไปเล็คเชอร์ที่ Stanford University และเธอเป็นนักศึกษาที่นั่น ทั้งคู่ซึ่งมีทรัพย์สินประมาณ 20.1 พันล้านดอลลาร์ ได้พยายามอย่างเอาจริงเอาจังที่จะสนับสนุนระบบการศึกษาของรัฐ

การที่ Steve เสียชีวิตในปี 2012 เพราะภาวะแทรกซ้อนจากมะเร็งตับอ่อนนั้นถือเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่

Page 1 of 8
NEXT