รถ 20 รุ่นสุดเฟลที่ผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันปล่อยออกมา

รถ 20 รุ่นสุดเฟลที่ผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันปล่อยออกมา

รถยนต์เยอรมันนั้นมักจะถูกมองว่าเป็นยานยนต์ที่ซับซ้อน มันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรเลยเพราะรถยนต์เยอรมันหลายรุ่นมีสมรรถนะสูงในขณะที่ยังใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย แม้ไม่บอกก็รู้ว่ารถยนต์ระดับโลกมากมายมาจากประเทศนี้ รถรุ่นต่างๆเช่น Mercedes S-Class, BMW 3 Series และ Beetle นั้นเป็นรถรุ่นต้น ๆ ที่ยังไม่มีรุ่นไหนเทียบได้

ท้ายที่สุดแล้วรถเยอรมันได้กลายมาเป็นบรรทัดฐานในโลกยานยนต์ไปแล้ว หากมีการเปิดตัวรถยนต์พรีเมี่ยมใหม่ในตลาดคุณสามารถเดาได้เลยว่ามันจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับสิ่งที่เยอรมนีมี นี่ไม่ได้หมายความว่ายานพาหนะทุกคันที่มาจากเยอรมนีล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำเทรนด์

ความจริงแล้วรถเยอรมันบางคันก็แย่มาก บางคนต้องเจอกับเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาให้พังตอนประกันหมดและรุ่นอื่น ๆ ก็อาจใช้ได้ไม่นาน ในขณะที่มันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรที่เครื่องยนต์เยอรมันที่ออกแบบมาไม่ดีบางรุ่นพวกนี้ไปอยู่ในรถราคาถูก เครื่องยนต์รุ่นอื่น ๆ นั้นถูกออกแบบมาเพื่อรถเพอร์ฟอร์มานซ์สูงและรถหรู

อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างที่เลวร้ายที่สุดบางตัวเป็นเพียงแนวคิดที่ดูไม่น่าเป็นไปได้ซึ่งไม่ผ่านขั้นตอนการออกแบบมาเลย รถยนต์เหล่านี้น่าเกลียด ไม่เหมาะสมกับการใช้งานและไม่สมเหตุสมผล เรื่องที่ว่าดีไซน์เหล่านี้ออกมาจากโรงงานได้นี่ทำให้เราถึงกับงง นี่คือ 20 ครั้งที่บริษัทรถยนต์เยอรมันดูมีปัญหากับการออกแบบรถยนต์

20. BMW 7-SERIES E65

BMW 7-Series เป็นรถหรูขนาดใหญ่ที่ดีเป็นอันดับสองของโลกโดยมันน้อยหน้ากว่าเพียง Mercedes S-Class เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกำลังมองหาสมรรถนะเพิ่มเติมในรถหรูไฮเอ็นด์ BMW 7-Series จะทำให้คุณพอใจได้มากกว่า Merc คันโต ตัว M และ Alpina ของ 7-Series สามารถทำได้ดีกว่ารถที่เบากว่ามันเยอะขณะที่ยังมีภายในสุดสง่า อย่างไรก็ตาม มันมี 7-Series บางตัวที่ทำแบบนี้ได้พร้อมความสง่าไม่ได้

E65 7-Series เป็นรถที่ไม่โอเคในเรื่องของความน่าวางใจ หน้าตา และราคาขายต่อ.

มันเป็นรถที่ดังเพราะวางใจไม่ได้และยังทำให้ประตูปิดตลอดขณะขับขี่ไม่ได้เลย ด้วยไฟหน้ากลมและลำตัวรูปทรงประหลาด ภายนอกเลยไม่มีอะไรสวยเท่าไร และแน่นอนว่าด้วยปัญหาเหล่านี้รถรุ่นนี้ที่เคยมีราคา 100,000 ดอลลาร์สามารถซื้อได้ในราคา 10% จากเดิมแล้วตอนนี้

Page 1 of 20
NEXT