รถรุ่นใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดที่คุณควรรอดูในปี 2020

รถรุ่นใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดที่คุณควรรอดูในปี 2020

คุณสามารถคาดหวังว่าจะเห็นอะไรได้บ้างในโชว์รูมรถในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้ อ่านต่อเลย เราจะบอกคุณทุกอย่าง

ผู้ผลิตรถจำนวนมากกำลังอ้าแขนรับรถที่เป็นไฟฟ้าโดยจะมีรถไฮบริดและรถชาร์จไฟฟ้าแบบเต็มตัวออกมามากมาย ซึ่งนี่หมายรวมถึง SEAT el-Born และ Fiat 500 EV ด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตรายอื่น ๆ ก็ยังคงทุ่มเทเวลาไปกับการผลิตรถยนต์ที่ใช้น้ำมันตามเดิมโดยในปี 2020 นี้ เราจะได้เห็น MINI JCW 300bhp ที่เป็นรถท้ายตัดและ BMW M3 กัน

ช่วงเวลาสองปีข้างหน้านี้ดูจะน่าสนใจมากสำหรับวงการรถเพราะทางผู้ผลิตจะยังคงปล่อยรถรุ่นใหม่ในทุก ๆ เซ็กเตอร์ออกมา และตอนนี้ทางเราได้ทำลิสต์รถที่เราคิดว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดที่จะออกมาในปี 2020 และหลังจากนั้นเอาไว้แล้ว

รถรุ่นที่จะออกมาในปี 2020 ที่เราเลือกไว้นั้นมาจากหลาย ๆ เซ็กเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งรถใช้ในเมือง รถ SUV สำหรับครอบครัว รถเพอร์ฟอร์แมนซ์หรูหรา และยังมีรถจากเซ็กเตอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาซื้อได้ในปีที่กำลังจะมาถึง รถทั้งหมดถูกนำมาจัดกลุ่มไว้ด้วยกันแล้วด้านล่าง ยิ่งไปกว่านั้นคือไกด์ของเรายังพูดถึงรถรุ่นใหม่ ๆ ที่จะออกมาในปี 2021 และหลังจากนั้นอย่าง Aston Martin 003 และ BMW iNEXT EV อีกด้วย

Alfa Romeo Tonale

Alfa Romeo เผยโฉม SUV ตัวใหม่ที่ Geneva Motor Display ด้วยความที่เล็กกว่า Stelvio ตัว Tonale (ถูกตั้งชื่อตามเส้นทางข้ามเขาในอิตาลี) จะวางขายเป็นแบบปลั๊กอินไฮบริดเพื่อประหยัดพลังงาน

Page 1 of 31
NEXT