รถรุ่นใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดที่คุณควรรอดูในปี 2020

คุณสามารถคาดหวังว่าจะเห็นอะไรได้บ้างในโชว์รูมรถในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้ อ่านต่อเลย เราจะบอกคุณทุกอย่าง

ผู้ผลิตรถจำนวนมากกำลังอ้าแขนรับรถที่เป็นไฟฟ้าโดยจะมีรถไฮบริดและรถชาร์จไฟฟ้าแบบเต็มตัวออกมามากมาย ซึ่งนี่หมายรวมถึง SEAT el-Born และ Fiat 500 EV ด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตรายอื่น ๆ ก็ยังคงทุ่มเทเวลาไปกับการผลิตรถยนต์ที่ใช้น้ำมันตามเดิมโดยในปี 2020 นี้ เราจะได้เห็น MINI JCW 300bhp ที่เป็นรถท้ายตัดและ BMW M3 กัน

ช่วงเวลาสองปีข้างหน้านี้ดูจะน่าสนใจมากสำหรับวงการรถเพราะทางผู้ผลิตจะยังคงปล่อยรถรุ่นใหม่ในทุก ๆ เซ็กเตอร์ออกมา และตอนนี้ทางเราได้ทำลิสต์รถที่เราคิดว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุดที่จะออกมาในปี 2020 และหลังจากนั้นเอาไว้แล้ว

รถรุ่นที่จะออกมาในปี 2020 ที่เราเลือกไว้นั้นมาจากหลาย ๆ เซ็กเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งรถใช้ในเมือง รถ SUV สำหรับครอบครัว รถเพอร์ฟอร์แมนซ์หรูหรา และยังมีรถจากเซ็กเตอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาซื้อได้ในปีที่กำลังจะมาถึง รถทั้งหมดถูกนำมาจัดกลุ่มไว้ด้วยกันแล้วด้านล่าง ยิ่งไปกว่านั้นคือไกด์ของเรายังพูดถึงรถรุ่นใหม่ ๆ ที่จะออกมาในปี 2021 และหลังจากนั้นอย่าง Aston Martin 003 และ BMW iNEXT EV อีกด้วย

Alfa Romeo Tonale

Alfa Romeo เผยโฉม SUV ตัวใหม่ที่ Geneva Motor Display ด้วยความที่เล็กกว่า Stelvio ตัว Tonale (ถูกตั้งชื่อตามเส้นทางข้ามเขาในอิตาลี) จะวางขายเป็นแบบปลั๊กอินไฮบริดเพื่อประหยัดพลังงาน

ก่อน1 of 31