ความเฟลของสนามบินสุดฮาที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี

ความเฟลของสนามบินสุดฮาที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี

การเดินทางโดยเครื่องบินอาจไร้ซึ่งปัญหาหรือเป็นความหายนะก็ได้ คุณไม่รู้หรอกว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร ในเนื้อหาด้านล่างและเพจต่อ ๆ ไป เรามีโมเม้นต์สุดฮาที่เกิดขึ้นตามสนามบินต่าง ๆ มาให้คุณได้ดูกัน

เช็คอินด้วยตัวเอง

สุภาพสตรีรายนี้พยายามเช็คอินด้วยตัวเองเพื่อขึ้นเครื่องไปเยอรมัน เธอกำลังคิดนอกกรอบอยู่ หรือเราจะเรียกว่าคิดในกล่องดี สงสัยจังว่าเธอประหยัดเงินค่าเลือกที่นั่งไปได้ไหม เธอต้องเป็นคนยืดหยุ่นมากแน่ ๆ พวกรักษาความปลอดภัยคงช็อคตอนเห็นกระเป๋าใสที่มีสาวผมบลอนด์อยู่ข้างในเลื่อนผ่านเครื่องตรวจไป คุณว่าเธออยู่ในท่านี้นานแค่ไหน?

ตู้นอน JETBLUE

นี่ดูจะเป็นไอเดียที่ดีมากนะ JetBlue มีบริการให้ลูกค้าสามารถนอนในตู้นอนเจ๋ง ๆ พวกนี้โดยไม่มีเสียงหรือแสงอะไรจากรอบข้างมารบกวน แต่ปัญหาคือตู้พวกนี้มันอาจจะสบายมากจนคุณหลับสนิทและตกเครื่องเพราะไม่ตื่นน่ะสิ นี่คงเป็นความเฟลที่ใหญ่ที่สุดในสนามบินเลยล่ะ

เด็ก ๆ ชอบเดินทาง

นี่เป็นการไขปัญหาที่อัจฉริยะมากสำหรับเวลาที่ลูก ๆ ของคุณร้องโวยวาย มันจะทำให้พวกเขาไม่หลง ทุกคนขึ้นเครื่องครบหมด เด็ก ๆ นี่ตลกดี พวกเขาจะเหวี่ยงในสถานการณ์ที่แย่ที่สุดราวกับรู้ว่าช่วงเวลาไหนเป็นช่วงที่เลวร้ายที่สุด และพวกเขาจะเลือกตอนนั้นมางอแง แหม ถ้าเป็นเราคงไม่ว่าอะไรหรอกถ้ามีคนมาเข็นเราไปมาแบบนั้น นี่เราต้องเริ่มโวยวายบ้างไหมนี่?

เบียร์ที่เช็คอินเข้ามา

พวกเราคงเคยได้ยินเรื่องของชายคนหนึ่งที่เช็คอินเบียร์ขนาด 12 ออนซ์ ของเขาไปด้วยเพราะรักษาความปลอดภัยสนามบินไม่ให้เขาเอามันขึ้นเครื่องด้วยไปแล้ว เบียร์ที่ว่านี้ทำให้เขาต้องจ่ายเงินเกือบ 30 เหรียญสหรัฐเพื่อโหลดมันไปใต้เครื่อง… ต้องเป็นเบียร์ที่รสชาติดีมากแน่ ๆ มันมีของหลาย ๆ อย่างที่เราอยู่แบบไม่มีไม่ได้และต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่ แต่เราจะนึกถึงพวกตุ๊กตาหมีหรือขนมชนิดโปรดมากกว่าเวลาเราไปต่างประเทศ เบียร์ตัวนี้คงต้องพิเศษจริง ๆ นั่นแหละ

ช่างเป็นโฆษณาที่เจ๋งจริง ๆ

จุดรับกระเป๋าคืนที่นี่ได้ทำให้แถวนั้นมีสีสันขึ้นมาหน่อยเพื่อที่เวลานักท่องเที่ยวรอกระเป๋าจะได้มีอะไรสนุก ๆ ดู ภาพนี้ดูเหมือนเด็ก ๆ กำลังว่ายน้ำทะลุสายพานเข้าไป การรอกระเป๋าเป็นเรื่องน่าเครียด มันจะมาหรือไม่มากันแน่นะ? แล้วถ้ามันไม่มาคืนนี้ฉันจะเอาอะไรแปรงฟันเนี่ย? โอ้ คุณพระ ชุดสำคัญสำหรับพรุ่งนี้ของฉันอยู่ในนั้น ความคิดพวกนี้จะผุดขึ้นมาในหัวเต็มไปหมด ดังนั้นโฆษณาสนุก ๆ แบบนี้จะช่วยให้ช่วงเวลาเครียด ๆ สนุกขึ้นได้

Page 1 of 58
NEXT