คู่รักพนันกัน: ไม่กินข้าวนอกบ้าน ไม่มีชีทมีล ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ หนึ่งปีต่อมาพวกเขาเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้

คู่รักพนันกัน: ไม่กินข้าวนอกบ้าน ไม่มีชีทมีล ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ หนึ่งปีต่อมาพวกเขาเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้

5. ข้อจำกัดจากสุขภาพที่ไม่ดี

ด้วยความที่น้ำหนักเกิน Lexi และ Danny ไม่สามารถทำอะไรที่คนอื่น ๆ สามารถทำได้ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีความสัมพันธ์ที่มีความสุขดี พวกเขาไม่สามารถไปเดินเล่นอย่างโรแมนติคหรือไปปั่นจักรยานหรือปีนเขาได้ เพราะเช่นนี้พวกเขาจึงต้องอยู่บ้านและดูโทรทัศน์

Lexi รู้ว่าปัญหาเรื่องน้ำหนักสร้างข้อจำกัดให้ชีวิตเธอ และถึงแม้เธอจะเป็นคนที่มีความสุขและมีความคิดบวกต่อชีวิต เธอรู้ว่าเธอต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองแต่เธอไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรหรือไม่มีแรงจูงใจจะทำ และแล้วบางสิ่งก็ได้เปลี่ยนทุกอย่างไป

6. การมั่นหมาย

Danny ขอ Lexi แต่งงานในที่สุดและเธอตอบตกลง “เขาไม่เคยมองฉันที่ขนาดตัว ขอให้ฉันเปลี่ยนแปลง หรือทำให้ฉันรู้สึกอย่างอื่นนอกจากสวยเลย” Lexi เขียนในอินสตาแกรม แต่การหาชุดแต่งงานไซส์เธอนั้นเป็นเรื่องท้าทายอยู่เพราะจุดนี้เธอหนัก 485 ปอนด์แล้ว

Lexi โพสต์ในอินสตาแกรมว่าไม่มีอะไรสนุกสำหรับการตามหาชุดเจ้าสาวตอนหนัก 485 กิโล “ไม่มีใครรู้ว่าจะทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเจ้าสาวได้อย่างไรและไม่รู้สึกว่าตัวเองอ้วน ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันเข้มแข็งพอที่จะรู้คุณค่าของตัวเองและตั้งหน้าตั้งตาหาชุดเอว 34 ต่อไป ถึงแม้ในใจจะคิดว่าฉันจะมีวันหามันได้ไหม” เธอเขียน

7. งานแต่ง

ในที่สุด Lexi ก็หาชุดเจ้าสาวสำหรับวันแต่งงานอันงดงามของเธอได้ เธอและ Danny แต่งงานกัน แต่ปัญหาของทั้งคู่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขายังต้องเจอหนทางอีกยาวไกลถ้าพวกเขาต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างรักสุขภาพและมีความสุขในชีวิตที่อยู่ด้วยกัน

การแต่งงานทำให้เริ่มมีความกังวลที่ว่า สุดท้ายแล้วก็ต้องมีลูกและถ้า Lexi ท้อง มันจะเป็นอันตรายต่อทั้งตัวเธอและเด็ก แต่นั่นไม่ใช่ความฝันเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้สำหรับข้าวใหม่ปลามันคู่นี้

8. ฝันเล็ก ๆ ยังเป็นปัญหา

ขณะที่ความเป็นไปได้ว่า Lexi อาจจะไม่สามารถมีลูกได้นั้นเป็นความกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับทั้งคู่ แต่แม้กระทั่งการทำจุดมุ่งหลายเล็ก ๆ ในชีวิตให้สำเร็จนั้นก็ยังดูเป็นไปไม่ได้ เรื่องบางเรื่องก็เป็นสิ่งที่คนอื่น ๆ ไม่สนใจ เช่น การท่องเที่ยว

Lexi มีความฝันว่าวันหนึ่งเธอจะได้ไป The Wizarding World of Harry Potter ที่สวนสนุก Universal Studios ในออร์แลนโด แต่อย่างไรนั้น เธอไม่เพียงแต่จะตัวใหญ่ไปสำหรับเครื่องเล่น เธอยังตัวใหญ่ไปสำหรับที่นั่งบนเครื่องบินอีกด้วย ฟลอริดาไกลจากอินเดียนาซึ่งเป็นรัฐที่เป็นบ้านของเธอและเธอต้องมีวิธีที่จะไปที่นั่น

9. ชีวิตแต่งงาน

หนึ่งปีของชีวิตแต่งงานผ่านไปอย่างรวดเร็วและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ทั้งคู่ยังคงใช้เวลาว่างหน้าโทรทัศน์พร้อมกินอาหารที่มักจะไม่ดีต่อสุขภาพและผ่านกรรมวิธีมาสารพัด และแล้วบางสิ่งบางอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป

มันรู้สึกเหมือนทุกอย่างควบคุมไม่ได้ Lexi รู้อยู่ในใจลึก ๆ ว่าเธอต้องเปลี่ยนแปลงแต่เธอไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร แต่อย่างไรเสีย เธอก็ไม่หมดหวัง ไม่เคยเลย เธอแข็งแกร่งและเธอแทบไม่รู้เลยว่าสิ่งที่ทำให้เธอต้องเปลี่ยนนั้นมาแบบชิล ๆ แต่สุดท้ายมันเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอไปตลอดกาล

Page 2 of 34
PREVNEXT