11 ยาปฏิชีวนะธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุด

11 ยาปฏิชีวนะธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุด

การค้นพบและพัฒนายาปฏิชีวนะเป็นเครื่องช่วยชีวิตที่แท้จริงของทั้งมนุษย์และสัตว์ ก่อนจะมียาปฏิชีวนะการติดเชื้อแบคทีเรียหลายชนิดได้นำไปสู่ความตาย สิ่งที่เริ่มต้นจากเพียงการติดเชื้อเล็กน้อยนั้นแพร่กระจายจนกระทั่งร่างกายไม่สามารถอยู่ได้อีกต่อไป หลังมียาปฏิชีวนะผู้คนนับล้านได้รับการช่วยเหลือชีวิตไว้และการผ่าตัดก็ปลอดภัยยิ่งขึ้น

โชคร้ายที่แบคทีเรียสามารถปรับตัวได้เก่ง พวกมันสามารถพัฒนาให้ตัวเองมีภูมิคุ้มกันต่อยาที่เรากินเข้าไป สิ่งนี้เรียกว่าการดื้อยาและมันเกิดขึ้นตลอดเวลา การใช้ยาปฏิชีวนะมากเกินไปของเรานั้นไปช่วยเร่งกระบวนการนี้เข้าอย่างจัง

เพราะเหตุนี้ มันจึงมักจะเป็นเรื่องดีกว่าที่เราจะปล่อยให้ร่างกายของเราได้มีเวลาต่อสู้กับแบคทีเรียโดยไม่ใช้ยา เพิ่มความสามารถในการต่อสู้กับการติดเชื้อด้วยธรรมชาติของคุณโดยการกินผัก ผลไม้ ถั่ว และเมล็ดพืชเป็นประจำ และเมื่อร่างกายของคุณต้องการตัวช่วยในการต่อต้านเชื้อโรคที่น่ารำคาญ ลองกินอาหารที่เป็นยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติ 11 ชนิดต่อไปนี้ดู

ที่จริงแล้วหนึ่งในนี้เป็นของขวัญที่คนนิยมให้กันมากที่สุด – คุณรู้ไหมว่ามันคืออันไหน? แต่ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่าการใช้ยาปฏิชีวนะสังเคราะห์มากเกินไปนั้นทำให้ประชากรต้องเจอกับปัญหาระดับโลกอย่างไร

Page 1 of 14
NEXT